Giới thiệu

Ngày nay với sự phát triển của xã hội,con người ngày càng có nhu cầu cao lớn hơn trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt thời trang là một nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Chính vì thế, kinh doanh thời trang đang là một ngành nghề rất hot, mang lại lợi nhuận khá cao.

Bởi vậy, khi bạn lựa chọn bán hàng thời trang cho nữ bạn càng phải lựa chọn nơi cung cấp quần áo bán sỉ kĩ càng hơn để có thể cạnh tranh và mang về lợi nhuận cao trong một môi trường cạnh tranh không hề dễ dàng này. Nếu bạn đang còn băn khoăn hay chưa biết phải tìm nơi cung cấp ở đâu thì hãy đến với Thời trang HK Việt Nam, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết sức có thể để bạn có thể thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh của mình.

15697084_10208027023613495_1263683373_o

 

Với hơn 6 năm hoạt động trên thị trường, HK Fashion đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong dòng bán buôn thời trang công sở nữ. Các sản phẩm của HK hiện nay đang được phân phối trên toàn quốc.

Để có được thành công đó chính là nhờ việc nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, hiểu được những vấn đề mà khách hàng quan tâm, nắm bắt được xu hướng thay đổi của thời trang thế giới để tạo ra các sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “ Đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng” HK luôn mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Vì thế mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn được trau chuốt cẩn thận từ chất liệu vải nhập ngoại đến từng đường kim mũi chỉ khi sản xuất. Đồng thời, nắm bắt xu hướng thời trang nhanh nhất, tạo nên những trào lưu và phong cách cho các tín đồ đam mê thời trang. Chính vì có xưởng sản xuất riêng nên Công ty đã kiểm soát được chất lượng và giá thành sản phẩm để đảm bảo khách hàng thu được lợi nhuận cao nhất.

Sau những nỗ lực và cố gắng, Công ty Thời trang HK Việt Nam cũng gặt hái được những thành tựu nhất định: Thương hiệu HK được người tiêu dùng bình chọn trong top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015.Chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HK. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.